All New Ford Focus 2013 – เปิดตัวอย่างเป็นทางการซะที !!!


หลังจากที่ผมได้เคยนำเรื่องราวของ All New Ford Focus 2013 ไปเมื่อประมาณเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็เป็นเรื่องราวที่คึกคักพอสมควรทีเดียว และอีกทั้งที่ตัวผมเองก็ได้มีโอกาสไปสัมผัสตัวจริงของรถรุ่นนี้มาแล้วที่งานโชว์ตัวที่ห้าง Central World และบอกได้เลยว่า เด็ดมาก!!! ทั้งแรง ทั้งหล่อ และทั้งไฮเทค มาบัดนี้ ก็ถึงเวลาเปิดตัวเจ้า All New Ford Focus 2013 อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัว ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ อย่างเป็นทางการ ณ ใจกลาง กรุงเทพฯ และเปิดขายอย่างเป็นทางการทั้ง 4 รุ่นย่อย พร้อมประกาศ โฟกัส ใหม่ เป็นรถยนต์รุ่นล่าสุดที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์นั่งขนาดคอมแพคท์ในประเทศไทย ซึ่งนอกจากจุดเด่นด้านการออกแบบ ความสนุกในการขับขี่ และประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมแล้ว โฟกัส ใหม่ ยังนำเสนอเทคโนโลยีอันชาญฉลาด และอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย ในราคาที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ ซึ่งไม่เคยปรากฏมาก่อนในเซ็กเมนท์นี้

ในงานฉลองการเปิดตัว โฟกัส ณ พาร์ค พารากอน กลุ่มลูกค้า Ford Focus VIP Premier ซึ่งได้จอง โฟกัส แล้ว ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยผู้เข้าร่วมงานได้พบกับ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ทั้ง 8 สี และได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ และการแสดงสดจากวงดนตรีชื่อดังด้วย

“ในวันนี้ เรามารวมตัวกันเพื่อฉลองให้กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของฟอร์ด โฟกัส ใหม่ หนึ่งในรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในระดับโลก ที่ผลิตในประเทศไทย” มร. แมท แบรดลีย์ (Matt Bradley) ประธาน ฟอร์ด อาเซียน กล่าว

“กระแสการตอบรับในช่วงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของฟอร์ด โฟกัสใหม่ เป็นไปอย่างดีเยี่ยม ทำให้เรามั่นใจว่า แบรนด์โฟกัสจะสามารถขยายฐานลูกค้าของฟอร์ดไปสู่คนกลุ่มใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน”

ลูกค้า ฟอร์ด ทั่วประเทศ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองการเปิดตัว ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เพียงแค่ไปที่โชว์รูม ฟอร์ด ใกล้บ้าน ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ตัวแทน ฟอร์ด ทั้งในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศไทย จะร่วมจัดงานเปิดตัว ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ให้ผู้บริโภคได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดไฮเทคจาก ฟอร์ด

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มากับทางเลือก 4 รุ่นย่อย คือ Ford Focus Sport และ Ford Focus Sport Plus ตัวถังแบบแฮทช์แบค 5 ประตู ส่วน Ford Focus Titanium และ Ford Focus Titanium Plus มากับตัวถังแบบซีดาน 4 ประตู โดยมีราคาจำหน่ายตั้งแต่ 759,000 บาท – 1,079,000 บาท

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เป็นรถคันแรกที่ได้รับการผลิตที่โรงงานแห่งใหม่อันทันสมัยของ ฟอร์ด ในจังหวัดระยอง ซึ่งเกิดจากการลงทุนมูลค่า 450 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1.4 หมื่นล้านบาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่โชว์รูม ฟอร์ด กว่า 100 แห่งทั่วประเทศ โดย ฟอร์ด ประเทศไทย ได้เริ่มส่งมอบรถให้ลูกค้าแล้วตั้งแต่ช่วงครึ่งหลังของเดือนกรกฎาคมเป็นต้นมา

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เชิญได้ที่โชว์รูม ฟอร์ด ใกล้บ้านท่าน หรือเข้าไปที่เวบไซท์อย่างเป็นทางการของ ฟอร์ด ประเทศไทย www.ford.co.th

Advertisements