เตรียมพบกับ Porsche Macan ในงาน Motor Show 2014


เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ Porsche และอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมเปิดตัว ปอร์เช่ มาคันน์ Porsche Macan รถสปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด ในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35

Porsche-Macan-1

นอกจากนั้นยังขนทัพ Porsche มากมาย มาโชว์ตัว พร้อมเผยโฉมให้จับจอง ไม่ว่าจะเป็น 911 เทอร์โบ เอส (911 Turbo S), 911 จีที3 (911 GT3), 911 คาร์เรร่า (911 Carrera), เคย์แมน (Cayman), พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) และไฮไลท์สำคัญในงานนี้คือ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยกับรถสปอร์ตอเนกประสงค์ ขนาด Compact มาคันน์ เทอร์โบ (Macan Turbo) ใหม่ล่าสุดจากปอร์เช่ และเอเอเอสฯ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ Macan Challenge เพื่อต้อนรับ มาคันน์ (Macan) เข้าสู่ตลาดรถยนต์ โดยผู้ชนะจะได้รับประสบการณ์และรางวัลพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ซึ่งปอร์เช่ได้จัดเตรียมไว้ให้ที่ประเทศเยอรมนี

Porsche-Macan-2

Porsche-Macan-3

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษอีกมากมายที่ได้จัดเตรียมให้ทุกท่านร่วมสัมผัสและค้นหา ความสุนทรีย์ของสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ พร้อมทั้งมี Accessories ต่าง ๆ ของปอร์เช่มาให้ท่านเลือกสรรมากมายในราคาพิเศษ ภายในงาน Motor Show 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค. – 6 เม.ย. 2557 นี้

คงเลือกชมกันสนุกเลยล่ะครับสำหรับเหล่าสาวกที่กระเป๋าหนักทั้งหลาย

Advertisements